Mẫu mã và báo giá tủ bếp gỗ sồi sang trọng đẹp nhất TPHCM

tủ bếp gỗ

Tủ bếp là một đồ đạc quen thuộc trong các hộ gia đình hiện nay. Nó giúp giữ các đồ dùng trong không gian bếp được ngăn nắp và đảm bảo vệ sinh hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn được loại tủ bếp nào phù hợp với gia đình chưa? Trong 2 loại tủ phổ biến trên thị trường hiện nay tủ gỗ và tủ nhựa thì loại nào tốt hơn? Cùng tunhua.vn tìm hiểu qua các thông tin sau:

tủ bếp gỗ

Tủ bếp gia đình hiện đại với những mẫu thiết kế được đánh giá là sang trọng, tinh tế luôn là điều mong ước của của rất nhiều gia chủ. Đối với một căn bếp thì tủ bếp là một phần khá quan trọng là miếng ghép vào phần còn thiếu của căn bếp.

tu bep go

báo giá tủ bếp

Để có thể định hướng phong cách thiết kế chiếc tủ bếp gỗ gia đình hiện đại đúng với phong cách của ngôi nhà và sở thích của gia chủ thì có rất nhiều yếu tố cần chú ý từ kiểu dáng, công năng và rất nhiều điều khác như sự đồng bộ với căn nhà, sư hiện đại, sang trọng mà nó mang lại.

tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ là một loại tủ được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Gỗ cũng là nguyên liệu quen thuộc và xuất hiện rất lâu. Tủ bếp gỗ tự nhiên mang nét sang trọng, ấm cúng với những vân gỗ đặc trưng, nếu xét trên phương diện này thì không loại tủ nào có thể so sánh với tủ gỗ tự nhiên. Khách hàng có thể chọn nhiều loại gỗ như gỗ sồi nga, gỗ xoan đào ,…đây là những loại gổ phổ biến nhất được dùng để thiết kế tủ bếp.

tủ bếp gỗ

tu bep go

Gỗ xoan đào có màu từ nhạt đến gần như trắng. Các loại gỗ tạo nên sự sang trọng cho không gian. Tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều . Tủ bếp gỗ xoan đào có giá trị độ bền và độ ổn định cao, sau khi đã được xử lý kỹ thuật thì gỗ có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt khả năng chịu nước rất cao nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng làm vật liệu tủ bếp.

tủ bếp gỗ

tủ bếp gỗ tự nhiên

Nhằm cải thiện phong cách, thiết kế, công năng của nhà bếp thì luôn cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về tủ bếp, yếu tố gần như là quan trọng nhất của cả gian nhà bếp.

Diện tích của nhà bếp: xác định được phạm vi diện tích của nhà bếp một cách chuẩn xác sẽ giúp bạn hình dung được kích thước và kiểu dáng của chiếc tủ bếp mà bạn sẽ lắp đặt. Ngoài ra bạn sẽ tạo ra được một sự đồng bộ, nhất quán, hài hòa với toàn bộ không gian của cả căn nhà.

tủ bếp gỗ

tu bep go tu nhien

Tuy nhiên , tủ gỗ tự nhiên nếu không được gia công cẩn thận thì rất dễ bị mối mọt , ẩm mốc, do khí hậu nước ta khắc nghiệt với mùa xuân nồm ẩm. Bên cạnh đó, người thợ làm tủ bếp nếu không chuyên nghiệp thì hay dẫn đến bố trí kích thước không hợp lý , ghép mộng không đúng kỹ thuật ,… sẽ rất dễ dẫn đến hiện tượng cong vênh cánh tủ , mất thẩm mỹ cho bộ tủ bếp gia đình.

tủ bếp gỗ

Tủ bếp nhựa là một loại tủ bếp hiện đại. Được nghiên cứu và ra đời để khắc phục được các nhược điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên. Tủ bếp bằng nhựa sử dụng chất liệu bột nhựa và gỗ ( được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua hay còn gọi là bột nhựa PVC ). Chính vì thế, vật liệu dùng cho tủ bếp nhựa hay còn gọi là Picomat (PVC) có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt rất thích hợp cho tủ bếp hiện đại.

tủ bếp gỗ

tủ bếp gỗ, báo giá tủ bếp, tu bep go, tủ bếp gỗ tự nhiên, tu bep go tu nhien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *